YẾN FINEST – CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU

 

Công Ty Cổ Phần Yến Finest chuyên kinh doanh các loại Yến Sào nguyên chất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất từ Yến Sào. Nguồn nguyên liệu Yến được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu nuôi dưỡng đến thu hoạch tại các đảo yến, nhà yến có tiếng tại Nha Trang – Khánh Hòa, Bình Định…  

Yến Finest cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo 5 không: không chất bảo quản, không tẩy trắng, không pha trộn, không hương liệu/ màu nhân tạo, không chất ổn định/gây ô nhiễm. Toàn bộ sản phẩm đã đạt được những chứng nhận chất lượng thực phẩm từ tổ chức uy tín như Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam.

Cột mốc 01.01.2014 đánh dấu sự kết hợp giữa Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Hòa và Công Ty Cổ Phần Yến Finest trở thành đơn vị tiên phong và độc quyền phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cung cấp cho thị trường hai bộ sản phẩm: Nước Yến Thiên Nhiên & Nước Yến Nhung Sâm- Yến Sào kết hợp với các thành phần quý hiếm như Lộc Nhung, Nhân Sâm. Tất cả sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, GSP & GLP. Sản phẩm đã đạt chứng nhận FDA - tổ chức kiểm định chất lượng VSATTP của Mỹ. Với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp thủy ngân sinh học để giữ lại tối đa các acid amin bổ dưỡng, nhờ đó thẩm thấu trực tiếp qua thành dạ dày và đi vào cơ thể. Bộ sản phẩm Nước Yến Thiên Nhiên & Nước Yến Nhung Sâm là niềm tự hào trong sự hợp tác & phát triển vì sức khỏe cộng đồng của Công Ty CP Yến Finest và Công Ty CP Dược Phẩm Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, Công Ty CP Yến Finest tiếp tục hợp tác cùng Công Ty TNHH Yến Sào Bình Định với mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Tất cả nhằm mục đích đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi cùng sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hàng loạt sản phẩm bán chạy trên thị trường đến từ thương hiệu Yến Finest như:

  • Nước Yến Nhung Sâm Có Đường hoặc Không Đường
  • Nước Yến Thiên Nhiên Có Đường hoặc Không Đường
  • Yến Chưng Đường Phèn hoặc Đường Ăn Kiêng
  • Yến Chưng Hồng Sâm
  • Yến Chưng Kidsnest (Dành Cho Trẻ Em)
  • Yến Tổ Finest được nuôi dưỡng và thu hoạch tự nhiên; chọn lọc và đóng gói kỹ lưỡng, đa dạng lựa chọn đem lại giá trị dinh dưỡng cao như: Yến Tổ Huyết Đảo, Yến Tổ Đảo Sạch, Yến Tổ Yến Vàng, Yến Nhà Sạch…

Mua sắm tất cả các sản phẩm của Yến Finest với báo giá và mức chiết khấu phù hợp tại:

Hiện Yến Finest đã có hệ thống showroom (chi nhánh) cùng nhiều đối tác phân phối, giới thiệu, bày bán sản phẩm của Yến Finest trên toàn quốc, đặc biệt tại hai thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Chi nhánh 1: 254 Phan Xích Long – Phường 7- Quận Phú Nhuận – Tp. HCM
  • Chi nhánh 2: Sân bay Tân Sơn Nhất- Cổng số 14, Khu vực 3A, Ga đi Quốc Nội
  • Chi nhánh 3: Kios 19- Tòa nhà B14 – Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội

Yến Finest nhận giao hàng toàn quốc. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán trực tiếp tại nơi giao nhận.

Để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi/ mức chiết khấu hấp dẫn từ Yến Finest, quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 091 774 9999

 Website: www.yenfinest.com

 Facebook: https://www.facebook.com/yenfinest.vn/

 YẾN FINEST - CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU